Painless

Hi po mga Sis, Ask ko lang Kailan Ba Tlaga Magpaturok Ng Painless , Sa Lying in po Kasi ko manganganak. O pwede Namn kahit Walang Painless? Comment lang po ?

2 Replies

Pwede naman po hindi na. Sabi ng OB ko hindi naman dahil painless wala kang mararamdaman. Sa 2 baby ko hindi ako. Sa mga may sakit like heart condition siya mas need.

5y ago

Nag recommend kasi sakin ob. Pag first baby daw dapat painless. Pero gusto ko sana walang painless gusto ko mafeel po para sa next pregnacy ko alm ko na kung gaano kasakit. Pwede po ba yun tangihan ang Painless?

Sabi po saka ka tuturukan ng painless kapag nasa 7 or 8cm na. May pain padin daw pero hindi mo na po mararamdaman yung pagtahi

5y ago

Pwede ba kahit Hibd na Magpaianless.? Nagrecommend si ob ko na need daw painless pag first baby. Gusto ko sana hind nako mag pipainless

Related Articles