Pampakapit

Hello po mga sis, ask ko lang aside sa binigay na gamot ng OB may suggestion ba kayo na makakatulong na pampakapit ng bata kasi 2 days na kasing may lumalabas kasing brown pero konti lang naman. Ano kayang dapat kung kainin o gawin. 12 weeks pregnant palang po kasi ako saka po 1st baby ko sana. Salamat

1 Reply

Bed rest mamshie.. Wag maggalaw galaw.. Ganun kasi suggestion sakin ng doctor.. Pag pagkain naman iwas softdrinks and pineapple..