Just asking

Ask lng po anu po b susundin sa dalawang ultrasound ang transv due date ko is oct.28 at ung pelvic ultrasound ko is oct 1 medyo nanakit n kasi yung tummy pero base on my transv 35 weeks p lng ako but kung pabasehan is yung pelvic 39 weeks n ko

1 Reply

ano po LMP nyo?

4y ago

kasi po medyo magulo yung last menstruation ko is ngkaron ako ng dec pero one day then january ngkaron ulit ako pero one day lng ulit tapos pgka feb hindi n ko ngkaron