hilo

hi po mga mumsh.. normal po ba yung pagsakit bg ulo at pagkahilo pag natayo o naglalakad? 23 weeks npo ako ngayon.. sobra po sakit ng ulo ko kahapon pati batok ko masakit kaya d ako nakapasok sa work.. maghapon nko nakahiga pag nabangon nahihilo ako.. tapos ang likot likot pa ni baby .. sipa na lang ng sipa.. normal po ba yun pagkahilo ko? di po kasi ako makainom ng gamot i

2 Replies

hindi normal kung palagi, better do a check up. number 1 na sintomas ng di mabuting pagbubuntis ay pagkahilo. kailangan mo magpacheck up mommy

Normal ang pag sakit ng ulo pero kung paulit ulit na na may pain baka po may migraine or what kayo which is consult niyo din po sa ob ninyo momsh .

5y ago

napagod po kasi siguro ako masyado sa work nung friday kaya pagkagising ko the other day masama yung lasa ko..