Tanong lang po

34 weeks poko ngayon and napapadalas po ung pagsakit sakit nang tyan kopo parang naninigas po na ewan. Especially pag naglalakad poko kaya dahan dahan po. Tas nasasabayan rin po minsan nang pagkahilo po bigla or pagsakit po nang ulo kopo. Normal lang poba to? Nahihirapan rin pokong magchange nang position pag nakahiga ta sumasakit po minsan. Is it normal poba? #1stimemom #advicepls

1 Reply

mommy pa check na po kayo sa ob nyo kung mdalas pong naninigas ang tyan nyo.

Related Articles