tiki-tiki

Hello po mga Mumsh ask ko lng... Pwede kya pagsabayin tiki-tiki saka ceelen plus?

11 Replies

Yes po super😇 ako ndi kona itinatanung sa pedia ung dalaga ko 4years old na never nagkasakit ng malala or else nagkakasakit lng pag tinutubuan at ang sigla pa

Better to ask your pedia po. May mga vits. Na di pwede pagsabayin. Lalo na kung halos prehas ng content. Like prehas multivitamins or prehas.vitamin C.. Etc..

yes po mumsh pwede naman po pero of may hesitation kayo better to ask your pedia po

Ayan po ang iniinom ng mga kids ko simula sa oanganay hanggan pang 3rd baby ko p☺

Usually pinagsasabay ang multivitamins and vitamin C kaya for me po, pwede.

Pwde siguro kase yung pamangkin ko 2 vit rin iniinom nya ng sabay.

Yes vitamins mg baby ko dlawa din tiki2 at ceelin

better to ask your pedia momshie

mas ok kng ialternare mo nlng

Pwede