Anti-tetanus injection query

Hi po mga mummies! Ask ko lang po kasi yung OB ko didn't tell me about anti-tetanus injection. Pero yung sa brgy health center eh sabi nila kelangan ko daw, I'm on my 8th month of pregnancy na, is it okay po if magpap inject ako? I mean diba twice yun dapat? Ilang weeks/months po ba Interval nun?

1 Reply

Pag private hospital kasi manganganak sis di na raw po required sabi ng OB ko before :) Pero pag public po yata manganganak, saka lang required. Pa-8 months na rin ako and wala rin akong injection hahaha

4y ago

I guess ill stick with my OB na lang. 😂 hirap neto.