Vaginal Discharge

Hello po mga mummies. Ask ko lang po if normal po ba na magkaroon ng ganito? Simula kaninang umaga po kasi laging may lumalabas na white discharge sakin, tas ngayon gabi po ayan po. Wala naman pong masakit sakin except po sa parang paparating yung regla ko paminsan minsan. Im 37 weeks pregnant na po. Sana po masagot. Salamat ?

Vaginal Discharge
1 Reply

mukang malapit ka na po. orasan mo na lang po yung contractions or paghilab ng puson mo. kapag bumibilos na sya pwede ka na paadmit sa ospital.