White discharge

Tanong ko lang po kung normal lang po bang may lumalabas na white discharge sakin 23 weeks po ako para syang sipon Minsan parang milky tyka po kaninang Umaga pag ihi ko may lumalabas na ganoon may kasamang konting dugo hunting unti lang po sya normal lang ba un ?? Wla nmn po akong naaramdaman na sakin thank u po sana masagot ftm

3 Replies

same tayu... pero wlang dugo ung skin.. pa check lng po sa ob or sa prenatal center ...

If may dugo pong kasama hindi normal, consult your ob ASAP.

hello update Po? parang same case Po tayo

2mo ago

normal nyo Po ba sya nailabas?