Haven't poop yet

Hi po mga moommmsh, I would like to ask if is it normal na hindi maka poop si baby ng 1 araw? Last poop niya po was kahapon ng madaling araw po ata yon. His currently 2months12days po ngayon and his formula po, S26 po milk niya. Lately po kc napapansin ko na d na po nag popoop lagi si baby unlike before nong NB talaga siya. Pls enlighten me. Im worried. Thank u.

1 Reply

same po tayo. noong bagong take lo ko ng s-26 everyday poop nya not until after 1 month may interval na.

4y ago

So is ds natural lang po ba? Me days na po kc na d talaga xa nakaka poop.