How to bottlefeed a breastfed baby

Hello po mga momsshh. I need help. My baby is 3mos old and ilang days nalang po back to work na ko. Exclusively breastfeeding po kami since day 1 and ngayon po nahihirapan ako i-bottle feed siya. First introduce ko sknya I used Farlin bottle, then next yung Avent Classic, tapos farlin po ulit pinalitan ko ng nipple yung malambot na nipple. Ngayon po nag-avent natural po kami closer to mother's nips pero ayaw niya padin po. Tnry na din namin na gutumin siya pero wala padin effect iyak lang po siya ng iyak hanggang sa makatulog na. Any tips/advice po. Thank you in advance.

2 Replies

ganyan din si baby ko dati sis sobrang hirap kami sis kahit breastmilk ayaw niya ng ibobote pero ginawa namin try and try lang tiisin nga lang na umiyak siya

Pigeon peristaltic mommy try mo, un wide neck. Problem ko din yan dati, sa pigeon lang siya dumede :)