Confused.

Hello po mga momsh. Possible ba na pumalya ang pt ng 3 times? correct procedure po. LDR Kami ni BF last dalaw ku is nung July pa.. pero Last week of august ngkita kami and din ng pT po aku ng tatlong beses kasi di pa aku neregla until Oct 2 nd week aku last ng pt bago kami ngkita ni bf.. but negativeve parin. but in Nov. ngpT aku and positive na sya. ang counting ku kasi is nung october kasi puro negative yung nauna.. and first prenatal ku kanina and sabi ng midwife is malakas na ang heartbeat ni baby para sa mg fo four months pa lng dw and 14 cm na sya. Pero ganito pa kalaki ang tummy ku.. possible ba to sa mg si six months na. ? baka kasi ngkami lng yung tatlong naunang Pt. #Respectpost

Confused.
11 Replies

Ultrasound po. Sakin trans v sana ako kala namin ni doc may pcos ako kasi 5 months ako delay. Pag pasok ng trans v nakita may ulo. Then inultra sound nako ni doc. Nakita baby boy and 22 weeks na sya. Share ko lang po exp ko. Kaya mas mabuti ultrasound

Kung 4months medyo maliit talaga .. Kung yung count mo ang susundin maliit siya sa 6months ..try mo mgpaultrasound para malaman mo yung tamang months niya.

transv ultrasound po malalamn kung ilang months kana at ganu kalaki si baby mo..

MagpaTrans V utz ka para malaman mo kung ilang wks na baby mo. 😊

If duda ka po try mo mang hingi ng request for utz para malaman mo

pa transv kana sis para sure na sure tapos sa ob mo na i consult

Magpaultrasound ka po Trans Vaginal para for sure

Pa trans V ka sis same situation tau nung nagbubuntis pa ako

Ultrasound lang makakasagot mommy😊,

pa ultrasound po kyo. Accurate sya