SOBRANG LIKOT NI BABY

Hi po mga momshyyy. I am 7 mos pregnant and ask ko lang if this period ba sobrang likot po talaga ni baby sa loob na parang gusto ng lumabas? May mga nabasa ako na it is normal kaso may times na sa sobrang likot nya ang sakit na ng galaw nya sa tyan ko mismo. Pa share naman po ako ng expi nyo! Thank youu po ♥️

1 Reply

Hello. Nung pregnant ako sobrang likot din niya sa loob ng mga ganyang months. Binivideo ko pa. Kasi nakakatuwa haha.

2y ago

Opo. Ang likot talaga. Sabi ko nga nuon sa husband ko, nagkakarate na naman yung anak natin sa loob 🤣