Nervous about Cord Coil

Hi everyone ? I am 5 months turning 6 months pregnant. Normal lang ba talaga na sobrang likot ni baby? May mga times na sobrang likot niya yung pagkick niya kitang kita sa tiyan ko pero minsan parang pintig lang normal lang ba yun? Nabasa ko kase na one of the symptoms daw ng nakacord coil si baby is yung sobrang paggalaw natakot tuloy ako? any advice po

1 Reply

Normal po yan 5-7mos sis

5y ago

Natatakot kase ako sis eh😔 Baka pagnagpaultrasound na ko may ganun pala si baby😭napapala ko ng kakabasa ng kung ano ano