tummy aches

hi po mga momshies... i am 6weeks 5days pregnant.. pang 3rd baby kona po ito pero mag8yrs n yung bunso ko.. ask ko sana if normal n nasakit yung bandang gilid ng tyan ko at medyo may parang nasakit minsan sa puson ko.. matagal n kase nung last n nagbuntis aq kaya para aqng bago ulit... pero di nmn po gaano masakit.. salamat po sa makakapansin...

1 Reply

..pa check nlng po sa ob para maka cgurado momsh kung bakit may masakit sayo..