binat, totoo po ba?

hi po mga momshies, totoo po ba ang binat? nung august 10 aq nanganak, bale 1 week na po ngaun, sinisipon aq amd masakit ulo ko dhil sguro sa sipon, binat na ba to? and ung day 1 ko po after ko makauwi ng bahay lagi masakit paa ko, hita ko, lalo na likod ko, para ako laging pagod, natural ba un?

6 Replies

totoo po ang binat.. and my namatay npo smin dhil sa binat, kaya po dpt lng n mg-ingat tyo pgkatapos ntin manganak, mgkakaiba nmn po sintomas ng binat,

yes momsh kaya make sure u get enough rest at kung maliligo maligamgam na tubig at mabilisan lang.

ako naniniwala ako sa binat. naranasan kk kasi.. ingat po.

Totoo po, naexperience ko din po yan. Ingat nalang mommy

opo mommy totoo ang binat pa check up ka po .

yes totoo ang binat