totoo po ba ang binat?

mga momshies, totoo po ba ang binat? nung august 10 aq nanganak, bale 1 week na po ngaun, sinisipon aq amd masakit ulo ko dhil sguro sa sipon, binat na ba to? and ung day 1 ko po after ko makauwi ng bahay lagi masakit paa ko, hita ko, lalo na likod ko, para ako laging pagod, natural ba un?

2 Replies

Try mo magpahinga Mumsh, yung totoong pahinga kahit 3-5hrs lang. Deserve natin yan. Pakiusapan mo mister mo na sya muna magbantay kay baby kahit 1 gabi lang.

4y ago

Sad. 😥 Buhay nanay mahirap po talaga, kahit masama pakiramdam wala tayo choice kundi kumilos pa din. Alalayan mo na lang sarili mo Mumsh, pahinga pag nagkaron ka ng time.

di ako naniniwala. pero yung pagbagsak ng pakiramdam at katawan. tunay