Namaga

Hello po mga momshies tanong ko lang po, sino po ba dito nakaranas na namaga yung gilagid? Sobrang sakit po kasi di naman ako pupwedeng uminom ng kahit na anong gamot. Normal lang po ba ito sa isang buntis? Salamat po sa pagsagot. Godbless

2 Replies

Yes po normal. Avoid sweets po muna. Magpaconsult na din po sa dentist. Take care always momsh.

yes. normal lng yn. ingat nlng muna sa pagttooth brush. sensitive gums pg buntis