Levothyroxine

Hello po mga momshies sino po dto may hypothyroidism?? Hanggang kelan nyo po ininum yung gamot na binigay ng endo ny0? Sakin po kase nagpaalaga ako sa doctor ko ng endo and last examine sakin ok na daw po un g hypothyroid ko ang kasu po patuloy padin po yung pag inum ko ng gamot wala din pong advice si doc kung kelan titigilan ung pag inum. May effect po kaya sa baby yun? Salamat po sa makakapansin. Im 28 weeks preggy po?

1 Reply

ano po yan miss

5y ago

Thyroid po sis.. Hindi balance ung hormones due to pregnancy

Related Articles