New Born

Hello po mga momshies, share nyo naman po saan kayo nakabili ng mga gamit na pang new born sa online na mura, at ano ano po yung mga yun, 27weeks preggy here, at plan ko po na bumili paisa isa, hindi bagsakan. Thank you so much.

1 Reply

Yung barubaruan set na nabilu ko 43 pcs. Bale x6 per kind ng damit tiesides (no sleeve,short sleeves,long sleeves) pants, bonnet mittens booties 1pc ng pranella sa LittleAngels88 ko nabili pero not sure kung available pa yyng ganung set. 1043 ko lang nabili