pwede at hindi pwede

Hello po mga momshies... pwede na ba ang 5 months mag start ng solid foods at ano po ung unang una nyong isinubo or ipinakain... 5mos na c baby at talaga po pag kumakain kami titig na titig sya sa sa food na kinakain namin at kung may pag pagkakataon syang abutin aabutun nya at isusubo? so gusto ko po malamn if pwede na ba kahit wala pang 6mos kahit mga juices lang... Wala pa kcng budget pang pedia eh.. tia... GB

1 Reply

6months ideally. Lugaw una namin pinakain. No salt no sugar ang foods ni baby, sa juice much better if home made na juice and again no sugar