6 months old for food

Hello ka mommy ask ko lang po diba pag 6 month old na po si baby eh start na po siya mag solid food pero every 4 hours parin po ba ang dede nya? Or pwede after food dede ulit? #1sttime_momhere

1 Reply

30mins bago magsolid padedein po then water konting konti after kumain tapos if parang gusto pwedeng oadedein mo ulit. 1st time kakain ni babh make it very small serving lang as in like 1-2teaspoons muna. then 1c a day lang for 3days same food. (for allergy check) saka mo gawin 2x a day afyer 2weeks then 3x a day after 2weeks ulit.