SSS benefits

Hello po mga momshies. Please enlighten me about sa maternity benefits. Wla akong hulog ng buong 2019. Pinabayaran sakin ng SSS personnel is July-Sept.2020 and the remaining months this yr. Sa tingin nyo po my makiclaim kya ako? Jan.2021 pa ang EDD ko#1stimemom #advicepls

5 Replies

Ito po ung requirements. Mas matagal po kasi pag checke kaya magnda pag diretso na sa bank accnt. Kaya lng, kukuha po kayo ng bank certificate na kng saan nkaindicate ung accnt number ng bank nyo po. Isusubmit sa sss kasama sa brown envelope.

4y ago

salamat sis sa pagsend.stay safe and Godbless❤😇

hello po magask lang dn po ako. december po due date ko and wala po hulog sss ko ng july2019 to june 2020. 2018 pa po ksi ako last na nagwork. kung maghhulog po kaya ako ngaun pwede pa po kaya? or mkkahabol po ako? thank you.

kung binayaran na po ang kulang , yes po may makiclaim kayo. make sure nalang na tuloy tuloy nalang hulog hanggang manganak kung kaya po

4y ago

yes po tuloy tuluyin ko na tlga ang pgbayad.nagwork lng xe ako s province eh isla un wlang pwedeng pgbayaran kya un po.

Check nyo po online. sss.gov.ph Inquiry Eligibility Maternity Jan nyo po mkikita kng magkano mttanggap o kng mron ba.

4y ago

momsh ano pong nilagay nyo sa confinement date para po makita ko na kung magkano makukuha kong mat. ben. thankyouuu.

check this mommy.

4y ago

yes sis my hulog nko ng mga previous years s dti ko png company,un nga lang sa yr 2019 wla tlga ehh.