SSS benefits

Hello po mga momshies. Please enlighten me about sa maternity benefits. Wla akong hulog ng buong 2019. Pinabayaran sakin ng SSS personnel is July-Sept.2020 and the remaining months this yr. Sa tingin nyo po my makiclaim kya ako? Jan.2021 pa ang EDD ko#1stimemom #advicepls

5 Replies

Ito po ung requirements. Mas matagal po kasi pag checke kaya magnda pag diretso na sa bank accnt. Kaya lng, kukuha po kayo ng bank certificate na kng saan nkaindicate ung accnt number ng bank nyo po. Isusubmit sa sss kasama sa brown envelope.

4y ago

salamat sis sa pagsend.stay safe and Godbless❤😇