kuko

hi po mga momshies, nagupit po kasi ng kapitbahay namin ang kuko ni baby mag 2 months pa lang po baby ko. ginupit nya kasi mahaba n raw po, kaso nasama ung balat maliit lng po pero syempre umiyak si baby at dumugo ung sugat sa daliri. betadine na lang po ginamot namin. may side effect po ba un kapag nasugatan daliri ng sanggol? nailcutter pa nila ginamit ee. sising sisi ako.?worried ako ngaun ky baby bka mapano po

1 Reply

Wala naman mommy. Pero sana next time wag nyo na pong hayaang pakielaman nila ng ganun si LO. Ako nga nagupit ko balat ni baby sobrang nafrustrate ako nun at guilty na sana mas nag ingat pa ko. What more na hindi ikaw or hubby mo ang naka tama kay baby. Saka may nail cutter for babies. Di po tayo sure if inalcoholan nya man lang yung gamit nila

4y ago

thanks mom sophie

Related Articles