Infection or not?

Hello po mga momshies! Naguguluhan lang ako kasi sabi ng ob ko normal daw 'tong urinalysis ko pero ang taas ng pus cells :< Nababahala lang ako. Huhuhu sana may makasagot kung normal ba talaga to? Or baka hindi lang napansin ng ob ko yung pus cells :< Thank you po. #1stimemom #pregnancy

Infection or not?
18 Replies

momsh, pag inulit mo ung sa urinalysis mo. Ung sa gitna lang kunin mo. Wag ung sa simula at hanggang dulo ng buhos ng ihi mo kasi makikitaan talaga ng bacteria un. pag ihi mo, ilabas mo muna ung una, then ung isahod mo after mo maipalabs ung una tapos pag feeling mo matatapos ka na, alisin mo na ung cup hanggang sa matapos ka na umihi 🙂 again, simula at dulong wiwi mo, wag mo isasama sa cup for urine testing

3y ago

yes po, actually bumuhos muna ng ilang seconds ihi ko nyan mamsh bago ko sinalo ng cup :< gusto ko nlang ulitin tlga mag pa urinalysis kasi baka hindi accurate, pero nacconvince din ako ng inner self ko na baka nga meron tlga akong uti since madalas din manakit yung balakang ko :<