labor

Hello po mga momshies naglalabor na po ba ako? Kagabe kse sumasakit na puson ko na parang sumisiksik na pababa si baby pero nawawala po tapos parang natatae ako na hndi nman hanggang sa nakatulog ako ng mga 2am. Tapos ngayun sumasakit na nman po nawawala rin tas parang natatae na nman ako na hindi . Pero wla po ako khit anong discharge. 38weeks and 4days na po ako. Any advice momsh? Nagdadalawang isip kse ako kung ppunta na ko sa lying in.

6 Replies

Punta kana OB mu sis.. Pra ma IE ka.. Hindi naman yan nag bebase sa 40 weeks.. Para manganak kna..iba nga advance or d kaya late.. Nah.. Pag 1st baby kasi medyo advance..pero i think mag le labor kna.. Kaya go kna now na sa OB mo para ma IE ka pra ma check if ilang cm na..

Same tayo sis. 38weeks and 5days na ko . Nsaket nden tyan ko 1week na pero whitemens plang nalabas until now hndi pden nababa si baby.

4y ago

May tinitake kaba like eveprimrose ? Ako kse balik ko sa lying in sa 23 pa

Mas ok magpacheck kna pra ma IE ka nila

Pumunta kana para ma-IE ka nila.

Punta kna ng lying in

False contraction

Related Articles