gatas

Hi po mga momshies.. Kakapanganak ko lang po kahapon .. Parang wala paring gatas lumalabas sakin .. Paano po ba mapadami ang gatas? Need advise po.. Simula kahapon hanggang ngayon pag pinipiga ko dede ko wala talaga nalabas.

2 Replies

Inom kanang masasabaw sis mag paloto ka nang may saba na may kasama nang hilaw na papaya pampadagdag yan nang gatas or sea shells sis pag pagatas den yun tapos inom ka nang natalac sis para labasan kana nang gatas at try parin ipa sip sip kay baby mo par tuloy tuloy na ku g di kaya ni baby gamit kana lng nang pump