ALLERGIC SA FORMULA MILK

Hi mommys nanganak ako kahapon August 3 via CS, Wala pa din talaga nalabas sakin na gatas ? Naawa na ko kay baby may allergy sya sa formula milk ? Ano po dapat gawin ko para magkaron ako ng gatas? :(

4 Replies

Hi mommy relax ka lang po. Ganyan tlaga yan at first. Ipa dede mo lang lage. Dadami din yung supply mo maniwala ka. Be positive. Huwag ka muna mg formula.

Im taking mother's milk and fenugreek capsule. Sa healthy options nabibili grabe ang tigas ng boobs ko sa dami ng milk. Try mo din mamsh

Malunggay po or magpahilot ka po sa breast ... And ask ka po sa pedia... Meron pong formula milk na pang anti allergy...

Unlilatch lang yan. May lalabas at lalabas din sayo. Ipasipsip mo buong areola mo kay baby. For the health of baby.