Milk

Hello po mga momshies ilang weeks or months po bago kayo niresetahan ng ob na uminom ng milk for preggy?

12 Replies

Di ako nagadvice sakin since magana pa din naman ako kumain at di nagselan. Pero nung nalaman ni OB na nagtatake ako ng bearbrand, nun lang sya nagadvice na if magtatake ako ng milk, better na maternal milk na since mas fatty daw yung mga di maternal milk and mas maraming benefits si maternal milk for you and your baby

Di na po ako ng antay sa OB po. Start nung nalaman ko na buntis ako. Uminom na po ako agad ng maternity milk.

unang check up ko nung 8 weeks palang tyan ko mommy inadvise na agad ni OB na mg Anmum nko ..

Ako po di ako niresetahan kusa po akong uminom nung nalaman kong buntis ako😊

Ako po nung nalaman ko na po na preggy ako nagstart ako agad uminom ng anmum

Unang check up ko pa lang po around 7th week pinainom na agad ng milk

4y ago

Malakas daw sa kung ano yung anmum na yun..di pa naman daw naiinom ng bata yun at fetus palang daw.. hay nako. Sabi ko sa doctor lang ako maniniwala dahil pinag aralan na nila yan. Sabi ba naman minsan nagkakamali rin ang doktor🤔

First check up ko po sakanya noong 6 weeks preggy ako. :)

4weeks po tummy ko nun and first check.up ko nun din

As soon as nalaman na preggy

First check-up, 6 weeks.