Ano pong best month uminom ng milk

Hello po mga mommies. Usually po ilang months na po kayo uminom ng milk na anmum or any pang buntis na gatas po? Thanks po sa sasagot.

11 Replies

as per advised lng ni ob kse nung pinapainom nya na ko tablet (calcium) pinastop nya na ko sa milk dahil may gdm aq. may sugar p rin kse yang maternity milk at nkakataba dw.

OB ko after ng 1st trimester lang ako pinainom kasi masasayang lang daw kung isusuka ko. at yung milk na masarap for me at masarap lasa enfamama yung chocolate

Since unang checkup (@6wks) until now mag-33wks na ako hehe. Di ko din alam pero di naman ako pinapastop ng OB ko 😆

Hindi ako pinapainom ni OB nang maternity milk kasi naka supplements naman na daw ako. 5 months here 😁

As early as nalaman niyo pong buntis kayo. Pero yung OB ko 6months na ko sinabihan uminom.

nung nalaman kong preggy na ko uminom na ko and may HB na si baby, 7 weeks. ☺️

from the day na nalaman kong buntis po ako nainom na ako ng milk

ako nagstop nako sa milk simulang may iniinom na ko na calcium po.

from 6 weeks til now na 14 weeks. til manganak na ata ito.

1st tri sakin pero mga 5 na timpla lang tinigil ko na.