Bleeding/ baby girl

Hello po mga momshies. First time mom here. Ask ko lang po kung normal ba sa 5days old baby girl na nag ble bleed yung pempem? Napapansin ko po kasi sa tuwing papalitan ko siya ng diaper may pag bleed ng pempem niya.

Bleeding/ baby girl
1 Reply

Dugo po talaga o diaper stain? 4 days po si baby dati, nakakita din ako ng pinkish/reddish stain sa diaper nya. Sabi ng pedia mawawala din.

3y ago

parang ganon po. kasi tuwing papalitan ko po sya ng diaper pag nag pupu sya napapansin ko po may reddish stain sa diaper niya po