something discharge

hi po mga momshies, ask lang po baka may mga same case or baka may alam kayo about sa nangyare sakin last time, after namin mag makelove ni husband may spot ng dugo pero wala naman pong kahit anong masakit, almost 10 months nakong gumagamit ng exluton pills, at irregular ang menstruation ko, sana may magshare ng experience about sa case na ganito. thank you mga mommy ♥️♥️

1 Reply

Kelan po last period nyo? Baka po magkakaron na kayo?

3y ago

irregular kasi po ako since nag tatake ako exluton pills, siguro pagkakatanda ko last week ng july. first time kasi nangyare pero sobrang konti lang ng blood po.