breastfeeding

Hello po mga momshies!! Ask ko,lang po kung ano ang mabisang solusyon sa pamamaga ng suso.. Unang dalawang araw ko po ay nakapagpadede pa ako ngunit huminto ako dahil nawalan ng gatas.. ngayun naman ay sumasakit at matigas ang aking dibdib.. Ano po ang mainam na gawin kc po ayaw lumabas ng gatas sa akin?? Salamat po sa sasagot ??

1 Reply

Hello, ang ginawa ko po umiinom ng gatas every morning. Tapos may sabaw lagi inuulam. And also punasan mo po ng bimpo na binasa gamit yung maligamgam na tubig.