pasagot po pls #FTM

hello po mga momshies, ask ko lang po kung ano brand ng vitamins, ferrous & calcium ang nireseta sainyo ng ob nyo?

10 Replies

andami kong binili na vit lalo na nung 1st trimester ko lalo na ferrous nako po nag try ako iba iba kaso wala di ko kaya sinusuka ko kasi lasang kalawang ung iba nmn maasim sa sikmura so advice ko po sa inyo for ferrous POLYMAX kasi di lasang kalawang OB ko mismo nagreseta sakin nyan baba ng dugo ko e sa calcium nmn CALVIN PLUS if multivit hanap mo OBIVITMAX po inadvice din sakin wag pagsabayin calcium at iron vit kasi ung effectivity ng vit nababawasan then wag din sabay sa milk

first pregnancy ko mii Medcare OB multivitamins tapos calciumade/caltrate plus samahan ng enfamama na maternity milk tapos sorbifer ferrous ngayon second pregnancy ko, last visit ko sa OB ang nirecommend palang nya sakin Prolivit OB with DHA at enfamama milk pero nainom din ako ameciron na iron plus folic acid

walang brand name generic name lang na ferrous, folic acid kasi sa public hospital lang ako nagpapacheck-up kaya pag bumibili ako sa botika sinasabi ko sa lagi pambuntis pero sa private clinic and hospital may brand name un vitamins nila sa buntis un lang malaki gagastusin mo.

ang resita ng OB ko para sa Vit. D & calcium ay Calvit Gold, ung Folic Acid ko ay Purifol, Vit. B complex ay ok lang kahit generic like pharex, DHA ay ung nabibili sa Healthy Option kasi nakafocus for DHA hindi multivi, at Enfamama milk. Yan lang ang vitamins ko.

generics lang , pero Calcium + cholecalciferol (vitamin D3) at Ferrous with Folic acid . Yun lang Taz 5x a day daw Ako maggatas para di Maliit bias ng Bata or Para di sya magkaroon ng Clubfoot .

First trimester, quatrofol. Second to 3rd tri switch to Obimin Plus and calvit. Take lang before bedtime or 2 hours after meal para hindi ka magsuka

Quatrofol sa Folic .. Heragest sa Progesterone taz Bee All for B Vitamins taz Enfamama sa milk

folic acid with ferros sulfate, Calcium carbonate, Ascorbic acid

obimin plus , sangobion and calciumade

obimin plus, calciumade and hemarate.