pasagot po pls #FTM

hello po mga momshies, ask ko lang po kung ano brand ng vitamins, ferrous & calcium ang nireseta sainyo ng ob nyo?

10 Replies

andami kong binili na vit lalo na nung 1st trimester ko lalo na ferrous nako po nag try ako iba iba kaso wala di ko kaya sinusuka ko kasi lasang kalawang ung iba nmn maasim sa sikmura so advice ko po sa inyo for ferrous POLYMAX kasi di lasang kalawang OB ko mismo nagreseta sakin nyan baba ng dugo ko e sa calcium nmn CALVIN PLUS if multivit hanap mo OBIVITMAX po inadvice din sakin wag pagsabayin calcium at iron vit kasi ung effectivity ng vit nababawasan then wag din sabay sa milk