pasagot po pls #FTM

hello po mga momshies, ask ko lang po kung ano brand ng vitamins, ferrous & calcium ang nireseta sainyo ng ob nyo?

10 Replies

first pregnancy ko mii Medcare OB multivitamins tapos calciumade/caltrate plus samahan ng enfamama na maternity milk tapos sorbifer ferrous ngayon second pregnancy ko, last visit ko sa OB ang nirecommend palang nya sakin Prolivit OB with DHA at enfamama milk pero nainom din ako ameciron na iron plus folic acid