baby

hi po mga momshies, ask ko lang normal ba for 24 weeks pregnant na lagi naninigas ang tummy ko at sobrang likot na si baby inside my womb? Thanks ?

8 Replies

ako din now a days naninigas ang tiyan is it normal mga momshie? yung feeling na ayaw muna kumain kasi matigas yung tiyan

1y ago

ganyan dn po akin maam 6 mnths naninigas pero walang sign at mamaya nawawala rin

normal po..pero kung lagi lagi daw naninigas at nagkakaron na ng diacomfort preterm lbor na

Mas malikot si baby mas maganda daw kasi mas healthy sabi ng ob ko 😊

same here..antigas dn ng tummy ko..pero normal nmn daw po un

Normal lang po yun, mas malikot mas ok po.

same sakin mie

Normal lng po

Same