Hi how to know if oky lng si baby inside my womb? 14 weeks preggy here. Nag ooverthink lang po ksi liit pa ng tummy ko

Hehe thanks po

5 Replies

Suot kalang ng malalaking damit or Mag dress kana, ako 6months na Parang Di paden buntis meron kasing mommy na tinatawag na balakangin it means daw po purong Bata pinagbubuntis natin no fats on your belly mommy so no need to worry sexy ka Mag buntis hehe. Kung nag dadoubt ka better to ask your ob naman po. stay healthy mommy ❤

ako din mami 14weeks nako tomorrow medjo nag woworied din ako pero di mashado kasi yung baby natin pag nagtungtong ng 1-4months nag dedevelop pasya parang malambot palang sya ganun po pero pag tungtong ng mga 5-6 months jan na lalaki yan mamii .

Nakapag pa ultrasound ka na mommy? Pede ka pa ultrasound para mapanatag loob mo at ma kita mo si baby. Pero basta wala bleeding, spotting or pain good sign mga yan. Maliit palang talaga yan sa 14 weeks.

2y ago

Normal yan sis. If wala ka naman kakaiba nararamdaman relax ka lang. Ung iba 5-6 months na lumalaki tiyan. And even then prang bilbil lang din.

Hi mommy normal lang po maliit yan ako po 5 months na tummy ko maliit paren nung nag 6 sya tsaka sya lumaki... Relax ka lang po

2y ago

Your always welcome mommy

Ako noon nagpatransv ulit ako kasi paranoid ako. hahaah

2y ago

Ayun lang haha bili ka nalang doppler, 700 lang sa shopee yun. atleast isang bayaran lang tapos anytime maparanoid ka; magagamit mo :)

Related Articles