stuck!

Hello po mga momshies! Ako po ay 26 weeks preggy na po.. and ito po yung problema ko.. Huhuhu.. Di ko po matanggal yung wedding ring ko.. At napabayaan ko po.. D ko agad tinanggal ay namanas na po kamay ko.. Sinusubukan ko po tanggalin kaso d talaga sya matanggal.. Any tips po para mabawasan yung pamamanas at matanggal yung ring? Kasi po bawal dn daw po sa delivery room yung kahit anong alahas.. Salmat po sa inyong advice! ??

stuck!
103 Replies

Try mo pong magsearch sa YouTube na effective pantanggal nyan.. Ang Alam ko yung may sinulid tas oil

Momshie grabe manas mo. Bawas bawas sa salty foods.. 6months preggy ka palang. Mahihirapan ka nyan

Try baby oil. Less salty foods more exercise mommy kahit slow walks lang 1 hour per day.

Oo nga oil try mo, or try mo yung babalutan ng sinulid paikotpara yung size ng daliri mo

magwash ka ng hands mo sis,try mo sabunin ng husto. para.umimpis unti daliri mo,dudulas yan

Lagyan mo sis ng soap or anything na pampadulas. Pag ayaw pa din, need mo na magdiet hehe

2y ago

Kakapanganak ko lang netong Jan 31 di ko din natanggal yung singsing ko. Sabi naman ng OB ko okay lang wala na daw po magagawa kong ayaw po tlaga.

Iwas maalat at inom mrami water. Try mo po oil ilagay sa ring mo po pra matanggal

Lagyan mo ng oil para madulas o d kaya sabon ganyan din sa akin

Try nyo mom sinulid,,, e search mo sa YouTube kung paano gawin

Related Articles