stuck!

Hello po mga momshies! Ako po ay 26 weeks preggy na po.. and ito po yung problema ko.. Huhuhu.. Di ko po matanggal yung wedding ring ko.. At napabayaan ko po.. D ko agad tinanggal ay namanas na po kamay ko.. Sinusubukan ko po tanggalin kaso d talaga sya matanggal.. Any tips po para mabawasan yung pamamanas at matanggal yung ring? Kasi po bawal dn daw po sa delivery room yung kahit anong alahas.. Salmat po sa inyong advice! ??

stuck!
103 Replies

Nako ang sakit n nyan te. Try mo kaya hugasan may sabon saka mo hugutin..?

Try mo sabon... kasi pag di mo natanggal yan puputulin ni mismo ung ring.

Yung sa friend ko pinutol yung singsing tapos pinadugtong nalang nya ulet

youtube momsh nood ka may npnood akong hacks about dyn snA mktulong syo

Try mo tanggalin habang may sabon o kahit anung madulas ang kamay mo.

26 weeks kapalang sis. Minamanas kana? Hindi ba masyadong maaga yun?

sakit niyan bago matanggal nakakaiyak ..lagyan mo lotion or shampoo

Soap or oil then sinulid kaso if d tlga kaya...puputulin ung ring

More water ganyan din ako ngaun dinamihan ko lng take ko ng water

Iwas po s salty at mag light physical activity pra bumaba manas.

Related Articles