MUCUS PLUG

Hello po mga Momshies.. After po lumabas ang mucus plug (jelly-like na may konting dugo), gaano pa po katagal bago kayo naglabor o nanganak? 38 wks and 6 days po ako ngayon at may bloody show na po ako kaninang madaling araw. Thank you sa sasagot and Happy New Year po! 🎉#firstbaby #FTM

MUCUS PLUG
2 Replies

3 days after lumabas ng mucus plug ko nanganak na ko non. better to consult Po para malaman kung nag dilate na cervix mo. congratulations & happy new year baby. ❤️

depende po sa buntis, ako within 24hrs labas agad ftm po nun. kanya kanya po kasi ng pagbubuntis. pacheck up na alng po para maIE din