5weeks preggy

Hello po mga momshies 5 weeks preggy palang po ako pero di pa po ako nag sspottings eh do i need to worry ba..

11 Replies

I was waiting din po sa sinasabi nilang implantation bleeding at the early stage ng pregnancy kasi most of women po dumanas sila ng ganun. Pero sabi naman po ni Ob ko, normal po ang walang implantation bleeding, iba iba daw po kasi talaga tayo ng pagbubuntis.

bakit hinihintay mo magspotting ka? if alam mo naman na pala na preggy ka? spotting is not normal unless its sign of pregnancy at early weeks

3y ago

if normal naman ang result ng check up mo at na confirm mo na buntis ka, wag ka mag expect ng spotting kasi hindi normal yan it turns into miscarriage or may some infections ka.

normal.lang po yan. wag po pangarapin ang spotting napakahirap po. ako first to second trimester on and off spotting nakakatakot.

3y ago

hello po joyce. kakapanganak ko lang po 34w5d. premature birth normal del. naranasan ko po ang spotting 5 to 7 weeks 2 weeks straight then another round 2nd trimester mga around may 2 weeks spotting on and off.

ako po hindi nag-spotting. Tsaka hindi po un normal, any sign of bleeding esp during 1st tri need ipacheck up sa OB

3y ago

thank you so much po sa info

mommy, di normal ang spottings. mag worry ka kung mag kaspotting ka. pero kung ganyang, perfectly normal. 😁

3y ago

ay salamat po kala po kse one sign ng early preggy spotting po e

Baka po yung implantation bleeding yung sinasabi nyo po? Hindi din po lahat nakakaexperience nun.

3y ago

Wala din po ako implantation bleeding, sabi naman po ni OB ko, normal naman daw po yun. Iba iba lang lang daw po talaga tayo ng pagbubuntis

Yes po.Kaya better check with your OB sis. Mahirap na. Any bleeding o spotting is not normal po.

3y ago

Pwede na po.. Milk lng naman.. Hindi naman meds po sis

Wag ka maghintay ng spotting. Hndi yan good sign kung mag spotting ka.

Hindi naman po requirement ang spotting. Much better kung walang spotting.

3y ago

thank you po

normal lang yan sis