do

Hello po ask ko lang po if pwede paba magtalik kahit 5weeks preggy palang po hehe. thankyou po

5 Replies

pwede po recommended nga po ng mga oby gyne mag do eh kc po nakakatulong po yun sa laboring ninyo... pero kung d po kayo comfortable na nagdo Do then wag nio po pilitin sarili niyo....

6y ago

try niyo po muna then kung d po kayo comfortable sabihin nio na lng po kay mister maiintindhan nmn po nya cguro yun... iba iba din po kc mga mommy pag preggy meron po kcng mataas ang sex drive meron nmn pong walang gana pag buntis sila...

Kung hindi maselan ok lang, pero pag 1st tri kailangan ng doble ingat kasi mahina pa kapit ni baby

Pwede but be very gentle.. Risky kasi ang 1st trimester of pregnancy 😊

sis kapag first trimester wag muna, maselan po ang ganyang stage.

pwede po yan kung wla k nmn spotting.