accu check

hello po mga momshies , 1st tym ko po bumili nito , bakit po ganon 1st attemp ko hindi sya matusok sa daliri ko din ginawa ko kinuha ko nalang ang cap tas tusok na ang malupet pa dun naghalo ang dugo at pawis ko sa daliri kaya nag error n sya.try ko ulit mamaya. sayang ang una .

1 Reply

Sayang ang strip. :( ilagay po ng maayos angv lancet sa loob ng pen, tapos ikasa ninyo. Cleanse the figertip tapos itapat nyo po ung pen, diinan konti bago ipress. Kung di pa din umabot, iadjust nyo ung size, may ikutan yan na may number.. the higher the number, mas madiin

5y ago

Hindi, kasi kahit maliit naman ung sugat, makakapagproduce pa din dapat yan ng enough na dugo.. sa gilid po ng fingertip kayo tumusok