Hi everyone,1st tym mom 'err ask ko lng sana kung normal lng ba sa preggy ang pamamanhid ng daliri?

2 Replies

Same po tau mi, minsan hirap gumalaw pagnamamanhid ang daliri,.. Minsan nga po kht s paa parang pinupulikat 🙄🙄🙄 ang sakit igalaw.. 29 weeks and 2 days po 😊

2y ago

Saken nman mi, hnd ako pinupulikat ung daliri ko lng namamanhid

Yeah. Carpal Tunnel syndrome

2y ago

meron akong ganyan ngayon, kahit nag suklay nahihirapan ako kasi nababaluktot kamay ko 😅