tusok sa daliri

Ang sakit po pala matusok sa daliri. Nahimatay pa ko pagkatapos 😭 mababa dw ang hemoglobin ko sbi ng ob ko. Mas marami pa raw tusok sa susunod na check up. Huhu katrauma. Takot tlga ako sa karayom 😭

2 Replies

Nako. Buti nga sa daliri lng tinusok sayo. Ako din mababa hemoglobin ko nung buntis ako. Every month lagi ako may blood test para mamonitor hemoglobin ko. 3x din ako nag iron transfusion ng naka dextrose.

4y ago

Huhu sana hnd ganyan gawin sakin. Katakot mumsh 😢😭

blood sugar ba yun mumsh?if hindi po mag normal blood sugar mo, immonitor po talaga ang blood sugar mo kaya control na po kayo sa mga sweets.

4y ago

Ung dugo ko sis. Mhina kasi ako sa tusok at sa dugo eh. Nanghihina ako pag nakakakita ako dugo 🤢

Related Articles