pagmamanas

hello Po mga momshie maitanong kolang Kung ano po Ang dapat gawin para mawala Ang Manas.. I'm 8 months preggy Napo. and Yung Manas ko Po super lala Napo tlaga.. I hope ma answer nyo Po salamat!

11 Replies

Ako rin muntik ng lumala manas ko. Pero since 8months ka ng preggy, normal lang talaga na mag swell ang feet pero make sure na hindi naman lumalala. Ang ginawa ko lang. Parati lang ako nag walking, morning and afternoon tapos mga 3liters of water everyday.

try mo maligamgam na tubig tapos kunting asin tapos pagyan mo any kind na panghilot s paa tulad ng effcasent tapos babad mo paa mo 15mins before ka matulog tapos dapat nakataas paa mo kapag matutulog ka.yan sabi sakin ng midwife ko. try nyo po

mag lakad lakad ka po, tapos pag nag sleep ka taas mo paa mo.. Mag pa massage ka din ng paa po search ka sa youtube paano massage pag manas.

payo ng ob q dati lakad s morning ng nkapaa den itaas ang paa kpg nkahiga

galaw galaw ka po.. Baka po nkahiga ka lang.. drink plenty of water din po

lakad lakad po. and elevate mo po paa mo. sabi nila kain din daw munggo.

sabi nila sis maglakad kadaw ng nkayapak twing umaga sa initan ..

8months na din ako pero konti lng manas ko sis.

Avoid salty foods. Nagcacause yun ng pamamanas.

exercise ka sis..walk walk ka daily morning.

Related Articles