looking For baby boy Dress ?

Hello po mga momshieee. Sino po dito yun may mga hindi na ginagamit na pang baby boy.. like for ex. Mga damit pang new born? Pwede po ba mabili nalang ? sa presyong mura .. praktikal na po kc ngaun ayoko bumili ng mga mamahalin kasi mabilis lang naman paglaki ng baby ? Kung sino po willing mag benta dyan ng mura ? comment nalang po.. yung maayos pa po sana na pwede magamit ng baong panganak na baby ??

4 Replies

6 na pajamas 6 sleveless 6 mitens 6 midjas 6bigkis 6 longs sleve 6 na may mangas na damit

Baka want mo mga onesies. Hindi nagamit ng baby ko. 5 sleeveless and 5 na halfsleeves

5y ago

San pedro laguna ako.. pwede paki pic ? Salamat

Magkano budjet mo??sis ako may isang set ako damit newborn baby

5y ago

Try mo nlng sa shopee

ako mamshie meron . saan ba location mo ?