Request

Hello mommies! May favor lang po sana ako if pede ako makahingi ng things ng baby nyo pang-new born if di nyo na ginagamit. I have a baby boy this december, hindi naman po sa ayaw bumili or what gusto ko lang po maging praktikal kasi sandali lang po magagamit. If wala po okay lang...

1 Reply

Hi mommy! Ano pong mga pang newborn hanap nyo? I have a 2-mo old and malapit na nyang maliitan mga baru baruan nya, balak ko na rin ipamigay pag naliitan nya to save up closet space saka ayoko na kasi masundan pa sya (sa pamahiin kasi ipamigay na daw agad para di masundan hahaha).

5y ago

Yan po mommy, baru-baruan! 😍 Naku thank you po may sumagot hays. Ganyan din po ginawa ko, but unexpected po kasi eh pero no choice na po kami nandito na eh.